Majboor Song Download Mp3 Rakesh Barot

Latest Majboor Song Download Mp3 By Rakesh Barot . New , , , Song Majboor Mp3 Download 320Kbps For Free. Top Trending Song Majboor Sung by Rakesh Barot, Music by Rahul Nadiya, Ravi Nagar & Lyrics Written By Ketan Barot Only On Filmisongs.

Majboor Mp3 Song Download Rakesh Barot.jpg

Majboor Full Song For Free

Singer
Music Composer,
Lyrics Writer
Original SourceYouTube
Released On04-22-2022

Majboor Mp3 Song Download

Majboor Song Download

Majboor Lyrics

Ho… Vaate vaate te to karyo majboor
Ho… Vaate vaate te to karyo majboor
Toye dago karyo shu hati bhool

Have jati re mari najaro thi door
Teto jivan maru kari didhu dhool
Teto jivan maru kari didhu dhool

Ho… Prem kari ne huto pachhatano
Kyay no na rahyo have hu to halvano
He… Te to aapyu mara dil ma ghanu dukh
Te to aapyu mara dil ma ghanu dudkh

Have jati re mari najaro thi door
Teto jivan maru kari didhu dhool
Teto jivan maru kari didhu dhool

Ho… Mangyu te poni me to aapyu tane dudh re
Toy kem bhuli teto vaali didhi puth re
Khabar na padi tane sheni hati bhukh re
Karvu hoy ae kar aapi tane chhut re

Ho… Pachhi paani kari didhi have me tarathi
Tara jode revashe nahi have marathi
Ho… Have nai thav hu kadi majboor
Have nai thav hu kadi majboor

Ja jati re mari najaro thi door
Teto jivan maru kari didhu dhool
Teto jivan maru kari didhu dhool

Ho… Chukyo nathi koi hu prem ni paraj re
Toy badla ma malyu dil ne aa dard re
Ho… Dago karvama te to vatavi didhi had re
Tare ne mare have pati gaya sabandh re

Ho… Kavshu tane be haath re jodi ne
Mari jode aavati na kadi tu vali ne
Hu to ekalo padyo radyo re bharpoor
Hu to ekalo padyo radyo re bharpoor

Have jati re mari najaro thi door
Teto jivan maru kari didhu dhool
Teto jivan maru kari didhu dhool
Teto jivan maru kari didhu dhool.

મજબૂર Lyrics in Gujarati

હો… વાતે વાતે તે તો કર્યો મજબૂર
હો… વાતે વાતે તે તો કર્યો મજબૂર
તોયે દગો કર્યો શું હતી ભૂલ

હવે જતી રે મારી નજારોથી દૂર
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ

હો… પ્રેમ કરી ને હૂતો પછતાણો
ક્યાંય નો ના રહ્યો હવે હું તો હલવાણો
હે… તેતો આપ્યું મારા દિલ માં ઘણું દૂખ
તેતો આપ્યું મારા દિલ માં ઘણું દૂખ

હવે જતી રે મારી નજારો થી દૂર
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ

હો… માંગ્યું તે પોણી મેં તો આપ્યું તને દૂધ રે
તોય કેમ ભૂલી તેતો વાલી દીધી પુઠ રે
ખબર ના પડી તને શેની હતી ભૂખ રે
કરવું હોય એ કર આપી તને છૂટ રે

હો… પાછી પાની કરી દીધી હવે મેં તારાથી
તારા જોડે રેવાશે નહિ હવે રે મારાથી
હો… હવે નઈ થવ હું કદી મજબૂર
હવે નઈ થવ હું કદી મજબૂર

જા જતી રે મારી નજરો થી દૂર
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ

હો… ચુક્યો નથી કોઈ હું પ્રેમ ની ફરજ રે
તોય બદલા માં મળ્યું દિલ ને આ દર્દ રે
હો… દગો કરવામાં તે વટાવી દીધી હદ રે
તારે ને મારે હવે પતી ગયા સબંધ રે

હો… કવશું તને બે હાથ રે જોડી ને
મારી જોડે આવતી ના કદી તું વળી ને
હું તો એકલો પડયો રડયો રે ભરપૂર
હું તો એકલો પડયો રડયો રે ભરપૂર

હવે જતી રે મારી નજારો થી દૂર
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ
તેતો જીવન મારુ કરી દીધું ધૂળ

Tags: Majboor Song Download Pagalworld, Majboor - Divya Bhatt, Nirav Brahmbhatt, Rakesh Barot Mp3 Song Download Free, Majboor Songs Download Pagalworld. New Rakesh Barot 2022 Song Majboor Mp3 Download Mr jatt, Majboor djpunjab, downloadming Majboor Pendujatt, masstamilan Majboor isaimini, naa songs Majboor djking, pagalsong Majboor BestWap, djjohal Majboor pagalfree.